ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
วันนี้จะมารีวิวยาสีฟันที่ใช้เป็นประจำกลิ่นปากคราบหินปูนหาย หมดปัญหาเหงือกอักเสบ
โพสโดย
บังอร
วันนี้จะมารีวิวยาสีฟันที่ใช้กันเป็นประจำ ไม่มีอะไรแทนได้จริงๆ ก่อนหน้านี้คิดว่ายาสีฟันอะไรก็ได้แค่แปรงฟันทุกวันเช้า-เย็น ถูฟันให้ทั่วทุกซี่ก็พอ แต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่เลยค่ะ  มันมีอะไรที่เป็นมากกว่าการแปรงฟัน ก่อนหน้านี้จะเกิดปัญหาเรื่อง [url=http://www2.hiherbdayandnightcare.com/] กลิ่นปาก [/url] ตลอดเวลาคุยกับใครก็รู้สึกไม่มั่นใจ  ต้องอาศัยหมากฝรั่งหรือลูกอมบ่อยๆ เสียบุคลิคมากๆ
จนมีช่วงนึง รู้สึกปวดๆตึงๆที่ฟัน(แต่ไม่ใช่อาการปวดฟันนะคะ แค่รู้สึกตึงๆ เฉยๆ)  เย็นวันนั้นเลยไปหาคุณหมอที่่คลีนิคทำฟันชื่อดังแห่งหนึ่ง ไม่ขอเอ่ยนามเนอะ คุณหมอดูแล้วบอกว่าฟันไม่ผุ แต่สาเหตุที่ทำให้รู้สึกตึงๆ เกิดจากโรค [url=http://www2.hiherbdayandnightcare.com/]เหงือกอักเสบ[/url]  แล้วหมอก็ให้เรามองที่กระจกค่ะ หมอใช้ก้านกระจกยาวๆขอหมอส่องให้เราดูผ่านทางกระจกก็พบว่า เหงือกบวมและแดงมาก คุณหมอแนะนำในเรื่องของการดูแลรักษาช่องปาก และแนะนำให้มาตรวจฟันพร้อมกับขูดหินปูนในทุกๆ 6 เดือน เพื่อสุขภาพช่องปากของเราเอง  คุณหมอแนะนำให้เลือกยาสีฟันที่ีมีส่วนผสมของสมุนไพร  คือสมุนไพรจะช่วยมาบำรุงในส่วนของเหงือกและฟันค่ะ  คุณหมอก็แนะนำมาหลายยี่ห้อนะคะ แต่จะขอเอ่ยแค่ตัวที่เราใช้แล้วโอเคที่สุดและติดใจมากๆ เพราะช่วยแก้ปัญหาช่องปากเราได้ดีเลยค่ะ  ไม่มีโรคเหงือกอักเสบ ก็ไม่มีกลิ่นปาก กลิ่นปากหายไปชีวิตแฮป-ขึ้นมาก มั่นใจขึ้นเยอะเลย
 
เราใช้อันนี้เลย [url=http://www2.hiherbdayandnightcare.com/]ยาสีฟันสมุนไพร[/url] ไฮเฮิร์บ 
ลองมาแทบจะทุกยี่ห้อ แต่ไฮเฮิร์บมันใช่อะ 
- เนื้อยาสีฟันออกแนวเขียวอ่อน ๆ บีบง่าย
- รสชาติกลางๆ ไม่ได้เค็มเหมือนพวกสูตรเกลือ และถึงเป็นยาสีฟันสมุนไพรก็ไม่ได้ขมนะจ๊ะ
- บีบยาสีฟันไม่เยอะมาก(ถ้าเป็นเมื่อก่อนจะบีบเต็มแปรงเลยค่ะ) แต่แปรงฟันได้ทั้งช่องปาก 
- รู้สึกกลิ่นปากลดลงแบบชัดเจนมาก 
- หลังจากมาลองใช้ยาสีฟันสมุนไพรไฮเฮิร์บไม่เคยเจอปัญหาโรคเหงือกอักเสบมากวนใจอีกเลย
 
บรรยายมาเยอะ  คือเราใช้อะไรดีเราก็อยากบอกต่อเนอะ  จะได้ไม่ต้องเสียเวลาหว่านซื้อทุกยี่ห้อมาลองใช้ 
ปล.แอบกระซิบค่ะ  พบคุณหมอฟันเมื่อเดือนที่ผ่านมา  คุณหมอทักเลยว่าช่องปากดีขึ้นเยอะ  หินปูนยังไม่เกาะเลยอะ  อันนี้ราไม่รู้ว่าเกี่ยวกับการใช้ยาสีฟันไหมนะเรื่องหินปูน อยากรู้ต้องลองค่ะ
 
จบแล้วๆ  ว่างๆจะนำสิ่งดีๆมาบอกต่อใหม่น๊า
[img]https://lh3.googleusercontent.com/-f-zHrdpe5Lk/V82dQGlmSCI/AAAAAAAAAA0/JJCEEafqOjQIchMHV8T9dZuXlUqqJQwUwCJoC/w530-h398-p-rw/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B5%25E0%25B8%25A7%25E0%25B8%25B4%25E0%25B8%25A7.jpg[/img]
 
โพสโดย : บังอร
IP : 182.53.109.182
โพสเมื่อวันที่ : 12 ก.ย. 2559,23:05 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: