ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
10 จุดเด่นที่เด็กนักเรียนควรจะสมัคร Shutterstock ขายภาพ 2020 (รายได้เสริม)
แนวทางการขายภาพออนไลน์ นับว่าเป็นหนึ่งรายได้เสริม ที่กำลังเป็นที่นิยมเยอะขึ้น เนื่องจากเด็กนักเรียนทุกคนสามารถถ่ายรูปเพราะว่าตัวเองมีกล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพ ทั้งรายได้จากแนวทางการขายภาพ นับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income ที่ทุกคนสามารถสร้างได้ เด็กนักเรียนสามารถใช้รายได้เสริมที่ตรงนี้เป็นทุนเพื่อการศึกษาสำหรับเพื่อการเรียนหนังสือได้ด้วย ด้วยเหตุนั้นสำหรับผู้เรียนที่พอใจต้องการขายภาพ เนื้อหานี้จะขอเสนอจุดเด่นของแนวทางการขายภาพกับ Shutterstock ปริมาณ 10 ข้อมาฝากดังต่อไปนี้ครับผม
.
1.ผู้เรียนทุกคนสามารถขายภาพได้
จุดเด่นข้อที่ 1 เป็น เด็กนักเรียนทุกคนสามารถขายภาพได้นะครับ เพียงแต่ลงทะเบียนสมัครสมาชิก Shutterstock โดยบางทีอาจเล่าเรียนรายละเอียดที่ได้มาจากหัวข้อหัวข้อใน Pantip ที่ชื่อ “สมัคร Shutterstock Contributor ขายภาพ (พร้อมKeyword) 2020 ปัจจุบัน!” เพื่อเล่าเรียนแนวทางสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ขายภาพอย่าง Shutterstock ด้วยตัวเอง
.
2.สามารถใช้กล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพดูเหมือนจะทุกระเภทถ่ายรูปขายได้
ในตอนนี้ คุณสามารถใช้กล้องถ่ายรูป Compact ถ่ายรูปแล้วก็ลงขายที่ Shutterstock ได้แล้ว เพราะประสิทธิภาพของกล้องถ่ายรูปนั้นมีคุณภาพสูงมากไปกว่าเมื่อก่อนมากมาย ทั้งยังสามารถใช้กล้องถ่ายรูปโปรต่างๆสำหรับเพื่อการถ่ายรูปขายได้อีกด้วย รวมทั้งแน่ๆว่าถ้าเกิดกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ราคาแพงแพงแล้วล่ะก็ ก็สามารถใช้ถ่ายรูปขายได้เช่นกัน
.
3.รายได้เป็นแบบ Passive Income
รายได้ของการถ่ายรูปขายนั้นนับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income เนื่องจากว่าหน้าที่ของผู้เรียนเป็น การถ่ายรูปเพียงแค่นั้น ไม่มีหน้าที่อื่นๆอะไรนะครับ ด้วยเหตุดังกล่าวยิ่งนักเรียนถ่ายรูปเยอะแค่ไหน ก็จะได้โอกาสที่จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น
.
4.คุณสามารถขายได้มากกว่ารูป
วิธีขายภาพ Shutterstock นั้น คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปถ่ายขอรับ โดยคุณอาจเลือกขายเป็น Footage หรือบางทีอาจขายเป็นเสียงดนตรีก็ได้ โดยทั้งหมดทั้งปวงที่ขายนั้น สามารถมีรายได้กลับมาเป็นรายได้แบบ Passive Income ได้ทั้งหมดอย่างแน่แท้
.
5.รายได้ดีมากยิ่งกว่าการออมเงิน
ถ้าเกิดผู้เรียนตั้งตาคิดบัญชีแต่ละเดือน กว่าจะได้เงินล้านบาทนั้นบางทีอาจใช้เวลานานพอเหมาะพอควร แม้กระนั้นหากแปลงจากการเก็บออมเงินเป็นการเก็บออมรูป เด็กนักเรียนจะสามารถออมเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะแยะ แล้วก็มีรายได้แบบนาน การเก็บเงินเดือนละกว่า 1,000,000 บาท ก็เลยแปลงเป็นจำนวนที่เป็นได้อย่างแน่แท้
.
6.ลักษณะการทำงานที่อิสระมากยิ่งกว่า
คุณสามารถเลือกแนวทางการทำงานที่มีความเป็นอิสระมากยิ่งกว่า สามารถดำเนินงานได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า บางบุคคลบางทีอาจเลือกระยะเวลาในช่วงค่ำสำหรับการถ่ายรูปขาย หรือบางบุคคลบางทีอาจถนัดในตอนเวลาเช้า อันนี้ก็ขึ้นกับสิ่งที่มีความต้องการของแต่ละคนครับผม เพราะว่าภาพในทุกระยะเวลานั้นสามารถขายได้อย่างไม่ต้องสงสัย
.
7.สมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานเสมอ
เนื่องจากว่าตลาดขายภาพ marketplace นั้นค่อนข้างจะที่จะกว้างมากมาย ฉะนั้นการเลือกสมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานนั้น จะสามารถช่วยทำให้พวกเราดำเนินงานได้สม่ำเสมอ และไม่รู้สึกถึงความรู้สึกหนักใจว่า ตัวเองนั้นจะโดนโกง หรือเปล่าได้รับการชำระเงินไหม
.
8.มีแนวทางวิธีขายภาพให้ศึกษา
เพราะวิถีทางสำหรับในการถ่ายรูปขายนั้นมีมาก พวกเราอาจจะไม่ทราบว่าจึงควรเริ่มด้วย กรุ๊ปของภาพอะไร โดยเหตุนี้คุณอาจเข้าไปเรียนวิชาความรู้ในหัวข้อนี้ https://pantip.com/topic/39561855 เพื่อค้นหากรรมวิธีการถ่ายรูปแบบเริ่ม ว่าจำเป็นที่จะต้องเริ่มด้วย keyword อะไรก่อนก็เลยจะสามารถขายภายได้ง่ายและก็เร็วในวันแรก
.
9.ยิ่งมีแนวทางของตนยิ่งขายภาพง่าย
ในระยะเริ่มต้นที่พวกเราขายภาพกับ shutterstock พวกเราบางทีอาจถ่ายรูปปกติก่อน แต่ว่าเมื่อพวกเรามีความเชี่ยวชาญแล้วก็พอเพียงศึกษาได้ว่า พวกเราควรจะถ่ายรูปในหนทางยังไง เป็นต้นว่า ถ่ายรูปของกิน หรืออื่นๆฯลฯ เมื่อพวกเราทราบวิถีทางแล้ว พวกเราก็เลยเริ่มถ่ายรูปใหม่ เพื่อ Portfolio ของพวกเรานั้นมีความใหม่อยู่ตลอด รวมทั้งมีความจำเพาะน่าเข้ามาใช้บริการ
.
10.อิสระทางด้านการเงินในมือคุณ
จุดเด่นประการในที่สุดเป็น งานถ่ายรูป shutterstock นั้น สามารถช่วยทำให้เด็กนักเรียนใกล้การเป็นอิสระทางด้านการเงินได้จริง มีตัวอปิ้งจริงล้นหลามของผู้ที่สามารถทำเป็นในโลกใบนี้รวมทั้งคนถัดไปนั้นเป็น คุณ! ด้วยเหตุนั้นเมื่อได้แรงผลักดันและจากนั้นก็ฝ่าลงมือกระทำเลย!
.
อีกทั้ง 10 ข้อที่ผมเขียนขึ้นมานี้เพื่ออยากให้ผู้เรียน หรือนิสิตสามารถใช้สิ่งที่อยู่รอบกายของพวกเราสำหรับในการหาเงินโน่นได้แก่การใช้กล้องที่มีไว้ถ่ายภาพนั่นเอง โดยเหตุนี้อย่าทำให้จะต้องรอเวลาเรียจบแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยได้งาน ไม่เอานะครับ กลายเป็นการหาเงินในทันที ด้วยการสมัคร shutterstock แล้วเริ่มสร้างรายได้เสียตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
IP : 223.204.247.246
โพสเมื่อวันที่ : 18 ม.ค. 2563,15:32 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: