ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
ปลูกผมด้วยวิธีธรรมชาติ ราคาไม่แพง แต่ได้ผลเกินคาด
โพสโดย
Bank RAVA

ทุกวันนี้หลายคนที่มีปัญหาผมร่วงและผมบาง พยายามที่จะหาวิธีเพื่อแก้ปัญหาผมบาง หรือพูดง่ายๆก็คือการปลูกผม ซึ่งก็คือการฟื้นฟูให้ผมที่เคยร่วงไป กลับมางอกใหม่และทำให้ผมหนาดังเดิม


ซึ่งคนส่วนใหญ่ นิยมที่จะใช้วิธีธรรมชาติ เนื่องจากมีความปลอดภัย ไม่เสียงที่จะเกิดผลข้างเคียงตามมา โดยวิธีที่หลายคนลองก็คือการใช้น้ำต้มจากใบฝรั่ง มาทาที่หนังศีรษะ ซึ่งหลายคนเชื่อว่าสามารถทำให้ผมงอกใหม่และกลับมาหนา ดกดำ ได้เหมือนเดิม แต่ส่วนใหญ่ก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะเริ่มเห็นผล และต้องใช้ต่อเนื่อง ซึ่งอุปสรรคก็คือความยุ่งยากและกลิ่นของน้ำต้มใบฝรั่ง หากต้องการที่จะบำรุงผม ก็ต้องสละเวลาเพื่อหนักน้ำใบฝรั่งต้ม อีกทั้งความยุ่งยากในการเตรียมเพื่อต้มใบฝรั่ง จึงทำให้หลายคนหมดความอดทนที่จะใช้วิธีดังกล่าวไปในที่สุด


แต่สำหรับใครที่ต้องการปลูกผมให้กลับมาผมหนา ดกดำ และแก้ปัญหาผมร่วงได้ในคราวเดียว วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผม ที่ถือว่าเป็นวิธีธรรมชาติเช่นกัน เพราะส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ทำมาจากธรรมชาติ 100% ทำให้มั่นใจได้เลยว่า เมื่อใช้แล้วปลอดภัยไร้อาการค้างเคียงแน่นอน


ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่พูดถึงก็คือ RAVA Hair Serum หรือพูดกันติดปากว่า เซรั่มปลูกผมราวา ซึ่งหลายคนที่ได้ลองใช้ ต่างยกย่องให้เป็นเซรั่มปลูกผม หรือบางคนเรียกว่ายาปลูกผมเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อมีการใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ 30 วันจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งการลดปัญหาผมร่วง อันเป็นจุดเริ่มต้นของผมบาง และเมื่อใช้ต่อไปเรื่อยๆ จะเริ่มมีไรผมงอกออกมาด้วย โดยผลลัพธ์ที่ได้นั้น ขึ้นอยู่กับว่าปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละคนเป็นอย่างไร แต่โดยปกติเมื่อใช้ต่อเนื่อง 2-3 เดือน ก็จะมีผมที่หนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว


สาเหตุหลักที่ RAVA Hair Serum ใช้แล้วเห็นผลดี ก็เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวในไทยที่ได้นำแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ มาใช้เป็นส่วนผสมในเซรั่ม ซึ่งนวัตกรรมของแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์เป็นงานวิจัยที่ได้รับรางวัลจากต่างประเทศ ซึ่งใช้แอปเปิ้ลเขียวจากประเทศสวิชเซอร์แลนด์ ซึ่งมีคุณสมบัติเรื่องความสดที่คงทน ทำให้เมื่อนำมาใช้บำรุงผม จึงทำให้สามารถช่วยยืดอายุของรากผมให้ยาวนานขึ้น และลดการร่วงของเส้นผมลง รวมทั้งกระตุ้นให้รากผม งอกผมเส้นใหม่ขึ้นมาทดแทนผมที่ร่วงไปด้วย


นอกจากส่วนประกอบถือว่าเป็นจุดเด่นของ RAVA Hair Serum แล้ว วิธีการใช้ก็สุดจะง่าย ไม่ยุ่งยาก เพราะเพียงทาเซรั่มที๋โคนผมเป็นประจำทุกวันก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก ก็สามารถช่วยบำรุงผมให้กลับมางอกใหม่ หนา ดกดำ ได้เหมือนเดิมได้เลย ถึงแม้ว่าวันไหนไม่ได้สระผมก็ตาม ก็สามารถทาเซรั่มราวาได้เช่นกัน เรียกว่าเป็นวิธีการปลูกผมแบบธรรมชาติ ที่สะดวกที่สุด และที่สำคัญคือ มีค่าใช้จ่ายไม่แพง ใช้เพียง 1 เซต ก็สามารถเริ่มเห็นผลได้่เลย


สนใจสอบถามเพิ่มเติม

LINE : http://line.me/ti/p/%40rava หรือ @rava (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)
Instagram: ravathailand
Tel. 02-026-3581
Facebook : https://www.facebook.com/ravathailand/
Website: https://ravathailand.com/

 
โพสโดย : Bank RAVA
IP : 101.108.110.8
โพสเมื่อวันที่ : 12 ธ.ค. 2562,11:55 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: